Sứ mệnh của Chúng tôi là tạo nên những giá trị cốt lõi cho cộng đồng. Những giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng đến đó là:

1. Khả năng ngôn ngữ: Sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2
Đây là một trong những mục tiêu đầu tiên mà chúng tôi hướng đến. Trong thời đại tiên tiến của xã hội hiện nay thì nhu cầu về tiếng anh luôn được ưu tiên hàng đầu, chính vì hiểu điều đó nên những thầy cô giáo tâm huyết của Solar English luôn cố gắng giúp các con học tập tốt và phát triển được tối đa năng lực trong việc học tiếng anh của các con, đưa tiếng anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 của các con.

2. Khả năng làm chủ và thể hiện bản thân.

Trong xu thế phát triển của xã hội, ngoài những yêu cầu cần thiết về tri thức thì những yếu tố xung quanh con người cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Do đó Trung tâm Solar English ngoài việc chú trọng vào mảng ngôn ngữ tiếng anh cho các con thì chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm đến khả năng làm chủ và sự phát triển cá nhân của các con. Trong quá trình học tập tại Trung tâm, chúng tôi sẽ giúp các con hình thành những kĩ năng sống cần thiết nhất để các con có thể tự mình làm chủ những suy nghĩ, hành động và biết bảo vệ ý kiến cá nhân trước tập thể, đồng thời mạnh dạn thể hiện những thế mạnh của bản thân các con.

3. Khả năng tư duy sáng tạo: Phát triển tư duy một cách tối ưu, tư duy tích cực nhất.
Chúng tôi đánh giá việc phát triển tư duy sáng tạo của các con là một điều quan trọng trong sứ mệnh giáo dục của Trung tâm. Vì vậy, tại đây các con được giáo dục một cách toàn diện nhất không chỉ là một lĩnh vực ngôn ngữ mà các giá trị khác chúng tôi mong muốn mang lại cho các con qua việc rèn luyện kĩ năng và phát triển tư duy tối ưu nhất để hình thành thói quen tư duy tích cực nhất cho các con.

4. Lòng yêu thương và truyền cảm hứng: Hạnh phúc với bản thân, đối xử với những người xunh quanh bằng trái tim hạnh phúc và bằng thái độ học tập tiên tiến.

Đây chính là những giá trị to lớn mà chúng tôi mong muốn đêm đến cho các con thông qua việc học tập và rèn luyện tại Trung tâm. Ngoài việc được học tập để có những tri thức mới, bổ ích thì trong cả quá trình rèn luyện các con chúng tôi luôn tạo ra những cơ hội tốt nhất để các con được hoàn thiện bản thân mình, trở thành những người có nhân cách tốt, biết hạnh phúc với những giá trị của bản thân và biết bao dung, vị tha, yêu thương với những người xung quanh.

Leave a Comment