Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam về đào tạo Anh ngữ cho học sinh Việt Nam
Sứ mệnh của chúng tôi là tạo nên những giá trị cốt lõi cho cộng đồng

Thế kỷ 20 là thế kỷ của toàn cầu hóa và thời kỳ của công nghệ số. Để có thể bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới thì ngôn ngữ quốc tế là điều không thể thiếu mà Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến toàn cầu. Bên cạnh đó Tiếng Anh cũng là môn học quan trọng, môn thi tốt nghiệp bắt buộc tại các cấp ở Việt Nam. Tuy vậy, thực tế tại Việt Nam hầu như một bộ phận lớn các học sinh, sinh viên và người đi làm còn yếu về tiếng Anh và gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng tiếng Anh trong học tập cũng như trong công việc. Vậy tại sao cũng là nước Châu Á như Malaysia, Philipins, Hàn Quốc, nhưng tại các quốc gia này tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ thứ hai? Lý do chính của vấn đề này là việc người Việt Nam chưa có môi trường tiếp xúc tiếng Anh thường xuyên với người nước ngoài cũng như chưa có phương pháp giảng dạy và học tiếng Anh phù hợp, hiệu quả.

Cùng đồng hành với “Trung tâm luyện thi Hà Nội” – địa chỉ uy tín về luyện thi vào cấp III và đại học gần 20 năm đã được hàng ngàn học sinh, phụ huynh lựa chọn “Trung tâm Anh ngữ Solar English” ra đời với mục đích phát triển toàn diện cho học sinh trên mọi mặt từ tri thức đến con người, đặc biệt đưa tiếng anh trở thành ngôn ngữ thứ hai. Đúc rút kinh nghiệm qua quá trình luyện thi và quá trình nghiên cứu rất nhiều tài liệu, giáo trình của nước ngoài, các chuyên gia về Anh ngữ của Solar English đã xây dựng một chương trình học cũng như phương pháp giảng dạy đổi mới, khắc phục được lối mòn học ngoại ngữ của số đông học sinh đã sử dụng trước đây và chưa đạt hiệu quả. Đặc biệt hơn, đó là tạo nên một thế hệ học sinh toàn diện, sẵn sàng hội nhập, một công dân toàn cầu.

Không ngừng đầu tư về chương trình học, phương pháp giảng dạy, chúng tôi luôn cam kết chất lượng và đầu ra cho mọi học viên theo học tại Trung tâm. Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, Solar English sẽ cùng đồng hành với tất cả các thế hệ học sinh, giúp các em có một công cụ sắc bén, một hành trang vững vàng để bước vào tương lai.

Đến với Solar English các em có cơ hội được học tiếng anh trực tiếp với giáo viên bản ngữ- những thầy cô giáo đã có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại Việt Nam, bên cạnh đó các em được hỗ trợ học những môn văn hóa ngay tại trung tâm với những thầy cô giáo tâm huyết. Đồng thời được rèn luyện kĩ năng sống toàn diện, và các chương trình ngoại khóa giúp các con phát triển tối đa những khả năng và thế mạnh của mình. Trung tâm Solar English còn có các dịch vụ đưa đón học sinh tận nơi, chăm sóc các bữa ăn bán trú lành mạnh cho các con… Chúng tôi coi tất cả những điều đó là sứ mệnh của những người làm giáo dục, luôn mong muốn đem đến những điều tốt nhất, hoàn thiện nhất cho các con, giúp các con phát triển tối đa tri thức và hoàn thiện con người.

Leave a Comment