Đêm hội quốc tế thiếu nhi 1/6 ở trung tâm Ngoại ngữ Solar English. “Đêm tôn vinh thiếu nhi, hoàn toàn vì các em và của các em”! Đó là tinh thần của Đêm hội Quốc tế Thiếu nhi ở Trung tâm Ngoại Ngữ Solar English.

Các em nhỏ cùng ba mẹ tham dự rất đông tại Solar English tại Chung cư @Home 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Đến với Đêm hội Quốc tế Thiếu nhi ở Trung tâm ngoại ngữ Solar English, chúng tôi thấy nơi nơi là những gương mặt vui tươi, hớn hở của các em nhỏ: Các em rất phấn chấn có xen phần hồi hộp vì sắp được lên sân khấu, được khoe tài biểu diễn cho bố mẹ, ông bà và các bạn cùng xem! Hóa ra, các diễn viên nhí của chương trình đều chính là các em nhỏ học viên của SOLAR ENGLISH và các thầy cô đấy!

Đêm hội Thiếu nhi của Ngoại Ngữ Solar English thật là vui và sôi động.

 


Mà khi các bé theo thầy làm diễn viên thì thật chuyên nghiệp nhé! Các bé vừa nhảy, vừa hát đối đáp.


Chú MC thật đáng yêu với bộ trang phục áo dài truyền thống


Giao lưu với các em nhỏ có mặt tại buổi lễ

Tuyên dương các em có thành tích học tập tốt trong năm học tại Solar English

Màn ảo thuật của nghệ sĩ ảo thuật nổi tiếng

Chị Trần Thúy Mai – mẹ của bé Nguyên Khôi – học sinh của Trung tâm Solar English
rất vui và tự hào khi nhìn con biểu diễn trên sân khấu. Chị nói : “Ôi, từ ngày cho học ở đây (Solar English) các cháu tự tin, hoạt bát hẳn lên! Con bé nhà em cũng hơi nhút nhát, có bao giờ bố mẹ lại mơ được thấy con tự tin thể hiện mình trên sân khấu như thế cơ chứ! Không những tiếng Anh khá hẳn lên mà con còn được dạy thêm bao nhiêu thứ như hát, múa, vẽ, làm thiệp mừng rồi làm gốm nữa…. mà chả thứ nào mất tiền cả!”


Màn biểu diễn Beattbox

Ngạc nhiên, chúng tôi đã hỏi thầy Trần Văn Hạnh – Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ Solar English và được biết, đúng là các bé hoàn toàn được học các môn ngoại khóa miễn phí thật, miễn phí từ giáo viên, dàn dựng đến phục trang biểu diễn.
Thầy Hạnh giải thích: “Chúng tôi mong muốn mang đến cho các bé một môi trường tốt nhất, hấp dẫn nhất để các bé tự nhiên và tự tin phát triển. Thông qua việc học múa, học hát, học đóng kịch, kỹ năng sống… các bé vừa học được tiếng Anh một cách sống động, vui vẻ vừa thêm tự tin trong giao tiếp với tất cả mọi người, cũng là tự tin thể hiện tiếng Anh đấy!”.

Các bé trong đồng phục SOLAR ENGLISH thật dễ thương

 

Leave a Comment