– Đi dã ngoại các con sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị của những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống. Buổi dã ngoại tại hồ Hoàn Kiếm diễn ra mới đây đã giúp các con có thêm nhiều trải nghiệm mới.


– Trong buổi dã ngoại này các con được chủ động làm quen, nói chuyện và giao lưu với các du khách nước ngoài bằng tiếng anh. Điều này giúp các con có thêm động lực học tập và phần nào hiểu hiểu được tầm quan trọng của ngôn ngữ Anh trong cuộc sống.


– Ngoài ra, các con còn được tham gia trò chơi cùng các nhóm bạn, tham gia giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn tại bờ hồ, tìm hiểu những kiến thức lịch sử về hồ Hoàn Kiếm…những điều này giúp các con không chỉ được trải nghiệm thực tế mà còn hình thành những kĩ năng mềm trong cuộc sống như kĩ năng hợp tác nhóm, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng quan sát… và tạo nên một nhân cách cao đẹp, tâm hôn thiện lương cho các con.


– Buổi dã ngoại khiến các con vô cùng thích thú, tạo thêm động lực và niềm cảm hứng mới trong học tập và cuộc sống, giúp các con biết yêu thích môn học và kích thích tinh thần học hỏi của các con.