Hiện nay, hình thức “Học Tiếng anh qua phần mềm” đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Nhờ những lợi ích vô cùng to lớn, hình thức này đã giúp học sinh đạt được những hiệu quả học tập rất tích cực. Vậy, những lợi ích to lớn của hình thức học tập này là gì? Hãy cùng Solar English khám phá các bạn nhé!

1. Tiết kiệm thời gian đi lại:
Thay vì mỗi ngày hay mỗi tuần các bậc phụ huynh phải mất thêm thời gian để đưa đón các con đến trung tâm học, thì học tiếng anh qua phần mềm sẽ giúp phụ huynh giải quyết vấn đề này. Các con chỉ cần ngồi tại nhà mà vẫn có thể học tập cùng thầy cô.

Học sinh tiểu học không phải đóng học phí | Tiểu học quốc tế

2. Tăng khả năng giao tiếp và phản xạ:
Học tiếng anh qua phần mềm giúp cho trẻ tăng khả năng giao tiếp và phản xạ. Hình thức học này là một lựa chọn tối ưu do các con được học 100% với giáo viên nước ngoài. Từ đó, giúp cho trẻ có thể phát âm được tiếng anh một cách chuẩn nhất từ giọng điệu cho tới thần thái và mạnh dạn hơn khi nói chuyện bằng tiếng Anh.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trẻ em

3. Duy trì bài học trên lớp
Việc duy trì kiến thức cho con rất quan trọng, nhất là khi quay lại trường, các con sẽ có những bài kiểm tra, bài thi liên tiếp. Khi các trung tâm chưa thể hoạt động trở lại thì học qua phần mềm sẽ giúp trẻ ôn kiến thức cũ, đồng thời bổ sung kiến thức, vốn từ mới.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

4. Phụ huynh có thể cùng con học, kiểm soát được việc dạy và học của giáo viên, cũng như có thời gian gắn bó bên con.

5. Số lượng học sinh ít:
Khi học qua phần mềm, trung tâm sẽ hạn chế số lượng các con trong một lớp. Từ đó, thầy cô có thể tương tác hết được với các con, tạo tính chủ động và kịp thời khuyến khích động viên các con.

6. Môi trường học thân thiện
Các khóa học tiếng Anh qua phần mềm hiện nay đều có đội ngũ giáo viên là người nước ngoài, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Giáo viên luôn thân thiện, biết cách tạo hứng thú, động lực học tập cho học sinh. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên người Việt Nam nhằm hỗ trợ những học sinh có nhu cầu.
7. Hạn chế tiếp xúc nơi đông người
Theo khuyến cáo, hạn chế tập trung nơi đông người là một trong những biện pháp làm giảm sự lây nhiễm dịch bệnh. Vì vậy hình thức học tại nhà trở thành lựa chọn tối ưu. Chỉ cần laptop, máy tính bảng, điện thoại… kết nối internet, các con có thể học tiếng Anh dễ dàng mà không cần trực tiếp đến trung tâm.

“Hình thức học tiếng anh qua phần mềm rất hiệu quả đối với học sinh Tiểu học và THCS”

 ‼️‼️‼️MIỄN PHÍ 2 BUỔI HỌC TIẾNG ANH ONLINE VỚI GVBN TRONG MÙA DỊCH BỆNH ‼️‼️‼️
🔻 Dành cho học sinh #6Tuổi đến #lớp9, đăng ký ngay bằng cách #bìnhluận phía dưới.
 Giúp con không bị quên kiến thức trong thời gian nghỉ dài vì #dịchbệnh, và tương tác tối đa với #giáovienbảnngữ để đạt kết quả học tập tốt nhất.
 Phần mềm học trực tuyến hiện đại đi kèm giúp các con có kho tài liệu học tập phong phú, học sinh được tương tác và hỗ trợ nhanh chóng từ các thầy cô giáo nhiệt tình giàu kinh nghiệm ngoài giờ học trong các hoạt động chữa bài tập và bổ trợ cho các con.
 Học tập trên mọi thiết bị, duy trì thói quen học tập hằng ngày cho con.
#tiếnganhonline
#hỗtrợhọcsinhmùadịch
#covid19 #corona
#họconline

—————————————————————-
HỆ THỐNG SOLAR ENGLISH!
♥️ Tiếng Anh cho trẻ em từ 4 – 14 tuổi
🌎 Website: http://solarenglish.edu.vn/
🌎http://online.solarenglish.edu.vn/apps.aspx
☎️ Hotline: 0914202593- 039 9006488

 

Leave a Comment