Dựa trên tình hình phát triển không ngừng của xã hội theo xu hướng toàn cầu hóa, quốc tế hóa thì tiếng anh ngày càng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của mỗi ngành nghề, mỗi quốc gia. Chính vì hiểu được điều đó mà mỗi người chúng ta không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi… đều giành một sự quan tâm đặc biệt đến việc trau dồi, phát triển ngôn ngữ tiếng anh tốt nhất cho bản thân. Và dường như ngày nay tiếng anh luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu để chúng ta có những cơ hội học tập và làm việc tốt nhất. Tầm quan trọng của tiếng anh chắc chắn mỗi người chúng ta đều tự ý thức được điều đó, chính vì vậy mà các bậc phụ huynh luôn đầu tư và tạo điều kiện tốt nhất để các con được học tập, rèn luyện để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh, thành thạo tiếng anh, sử dụng tiếng anh như một loại ngôn ngữ thứ hai.

Mặc dù chúng ta hiểu được tầm quan trọng của tiếng anh và các bậc phụ huynh cũng không ngừng nỗ lực tìm tòi những điều kiện và môi trường học tập tốt để các con có thể học tốt tiếng anh nhưng trên thực tế nhiều học sinh lại không đạt được kết quả học tập như mong muốn, khả năng giao tiếp tiếng anh không tốt thậm chí nhiều học sinh dù bỏ ra rất nhiều thời gian học tiếng anh nhưng vẫn không thể giao tiếp bằng tiếng anh. Hay có những trường hợp vì quá chú trọng vào học tiếng anh mà dẫn đến tình trạng học lệch của các con. Vậy nguyên nhân nào khiến các con dù được đầu tư học tiếng anh rất nhiều mà kết quả đạt được lại không tốt? Và việc khắc phục những hạn chế đó ra sao?

Đây là băn khoăn của không ít những người làm giáo dục và quý phụ huynh trong việc giải quyết những hạn chế đó. Trước hết nói đến vấn đề các con được đầu tư cho môn tiếng anh rất nhiều nhưng kết quả đạt được lại rất hạn chế. Một trong những nguyên nhân đầu tiên của vấn để này chính là các con chưa hình thành được ý thức, thái độ học tập tốt, chưa thấy được tầm quan trọng cũng như sự cần thiết của việc học tiếng anh. Việc học quá nhiều và chưa có những phương pháp học đúng cách, cũng như chưa tìm được môi trường phù hợp để các con có cơ hội phát triển … tất cả đều là những hạn chế trên con đường học tốt tiếng anh của các con. Do đó, để đạt được kết quả cao nhất cho các con là đưa ngôn ngữ tiếng anh trở thành một ngôn ngữ thứ hai, các con có thể tự tin sử dụng tiếng anh trong giao tiếp… thì chúng ta đặc biệt là các quý phụ huynh cần phải định hướng đúng cho các con, tìm được môi trường phù hợp với sự phát triển của các con trên mọi mặt chứ không riêng việc quá chú trọng vào tiếng anh để làm mất sự cân bằng trong các môn học khác của con.

Hiểu được những hạn chế trong tình hình chung của việc học tiếng anh, Trung tâm Solar English đã giành tất cả tâm huyết của những thầy cô giáo đã gắn bó lâu năm trong sự nghiệp giáo dục để tạo nên những sự khác biệt và phát triển toàn diện cho các con với mong muốn đưa các con trở thành những con người giàu về trí tuệ và có nhân cách đẹp!

Đến với Trung tâm Anh ngữ Solar English các con sẽ được hòa mình vào một sân chơi bổ ích, một môi trường giáo dục mới mẻ theo xu hướng hiện đại, phát triển toàn diện. Tại đây các con có cơ hội được trau dồi và rèn luyện các kĩ năng học tiếng anh với giáo viên nước ngoài bằng những phương pháp học tiến tiến, thú vị, kích thích hứng thú học tập của các con. Đó là các thầy cô giáo đến từ các nước mà tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như: Mỹ, Anh, Canada, Autralia, Newzeland… Và hệ thống giáo viên tiếng Anh người Việt Nam có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm.Điểm đặc biệt khi đến với Solar English là ngoài việc chú trọng vào việc dạy và học tiếng anh cho các con thì chúng tôi cũng hướng đến việc giáo dục cho sự phát triển toàn diện của các con thông qua việc các con được học thêm các kĩ năng sống để có một tinh thần và thái độ học tập tốt. Đồng thời các con được hỗ trợ thêm các bộ môn văn hóa khác bởi những giáo viên giỏi và tâm huyết giúp các con học tốt một cách toàn diện, tránh tình trạng học lệch, học quá nhiều mà hiệu quả lại không cao.

Ngoài những nội dung chính về chương trình học tập và rèn luyện ở trên thì chúng tôi cũng mang đến rất nhiều tiện ích cho quý phụ huynh và học sinh. Với phương châm tạo ra một sân chơi bổ ích và phát triển toàn diện cho các con, chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm đến những tiện ích cho các con để phối hợp với phụ huynh tạo ra những điều kiện thuận lợi nhất cho các con học tập và phát triển. Ở đây, chúng tôi có các khóa học bán trú sau giờ học tại trường; các khóa học tiếng anh, văn hóa và kĩ năng sống; khóa học toàn diện bán trú sau giờ học ở trường; khóa học toàn diện bán trú vào ban ngày (học vào ngày nghỉ luân phiên của các con); dịch vụ trông giữ học sinh kết hợp ôn tập văn hóa và học kỹ năng sống (vào dịp tết và hè) và các dịch vụ đưa đón học sinh tại Trung tâm cũng được chú trọng. Chúng tôi rất mong bằng tất cả sự tâm huyết và mục đích to lớn của các thầy cô giáo Trung tâm Solar English sẽ mang đến một sân chơi bổ ích và sự phát triển toàn diện cho các con với những kết quả cao nhất.Trung tâm xin cam kết chất lượng đầu ra chuẩn và tốt nhất cho các con khi đến với Solar English. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến một môi trường giáo dục tân tiến và hiện đại nhất, đảm bảo sự phát triển toàn diện cho các con.

Leave a Comment