»  TIN TỨC SỰ KIỆN

VUI TẾT TRUNG THU CÙNG VỚI NGOẠI NGỮ SOLAR ENGLISH TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ

Từ ngàn năm nay, cứ mỗi dịp thu về, mọi người lại nô nức chào đón Tết Trung Thu – Rằm tháng Tám (15/8 Âm lịch), để cùng ngắm trăng, cầu sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình, người thân.Tết Trung thu từ lâu đã trở thành nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam bởi vì nó mang nguồn gốc và ý nghĩa rất thú vị và đặc sắc.

Hòa nhịp vào không khí rộn ràng đó, Ngoại ngữ SOLAR ENGLISH  tổ chức” VUI TẾT TRUNG THU 2019 cho các em thiếu nhi tại Tiểu học Yên Sở nhằm mục đích giúp cho các em có thể tìm hiểu hết được nguồn gốc và ý nghĩa của tết Trung Thu.

Từ ngàn năm nay, cứ mỗi dịp thu về, mọi người lại nô nức chào đón Tết Trung thu – Rằm tháng Tám (15/8 Âm lịch), để cùng ngắm trăng, cầu sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình, người thân.Tết Trung thu từ lâu đã trở thành nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam bởi vì nó mang nguồn gốc và ý nghĩa rất thú vị và đặc sắc.

Và năm nào cũng vậy, Ngoại ngữ Solar English luôn tổ chức chương trình đón tết trung thu dành cho các em thiếu nhi. Nào chúng ta cùng điểm lại vài hình ảnh tổ chức trung thu các bạn nhé.

Các em rất hào hứng khi những tiết mục múa hat về Trung thu

Chú Cuội, chị Hằng có những màn dẫn chương trình đặc sắc


Mâm ngũ quả do các em học sinh khối 5 tự tay làm


Các bạn ấy đang xem múa lân đấy!Lân đẹp quá cô ơi!

Leave a Comment