Dã ngoại “Học mà chơi” chào đón mua hè tưng bừng đến!
Trung tâm ngoại ngữ Solar English đã tổ chức hoạt động tiếng Anh trải nghiệm kết hợp tổ chức vui chơi dành cho các học viên nhí tại “Thành phố xanh Ecopark”, huyện Văn Giang, Hưng Yên, chào đón mùa hè tưng bừng đến!
Trong chuyến đi thực tế lần này, Solar English quyết định tổ chức hành trình dã ngoại xa hơn mọi lần, với mục đích đưa các học viên nhỏ thỏa sức khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, trải nghiệm thực tế, thỏa mãn nhu cầu vui chơi, thư giãn của một ngày rời xa khói bụi thành thị.

Ảnh: Những gương mặt hào hứng trong chuyến điẢnh: Những gương mặt hào hứng tham gia trò chơi Kéo co

Ảnh: Những gương mặt hào hứng tham gia trò chơi Nhảy bao bố
Không chỉ có cơ hội thực hành và trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với các giảng viên nước ngoài, những học viên nhỏ tuổi còn kết bạn và giao lưu với nhiều thành viên có niềm đam mê học tập và khám phá ngoại ngữ Anh văn trong thiên nhiên. Solar English đã sắp xếp rất nhiều trò chơi dân gian như: Nhảy bao bố, Kéo co, Nhảy dây, Rung chuông vàng….

Ảnh: Các em nhỏ say sưa và hứng thú với phương pháp học tập trải nghiệm thông qua trò chơi Rung chuông vàng

Ảnh: Các em nhỏ say sưa và hứng thú với trò chơi dân gian nhảy dây
Các em được tham gia các trò chơi dân gian phát huy tối đa khả năng của bản thân: tính năng động, sáng tạo, tư duy độc lập, phát triển kĩ năng làm việc theo nhóm, khả năng phân tích, tư duy phê phán, thúc đẩy sự tự tin và tinh thần hợp tác. Hầu hết các em đều hăng hái và sôi nổi, vận dụng tối đa khả năng tiếng Anh của mình.
Học sinh Trần Minh Trí chia sẻ: “Hôm nay, con cảm thấy mình đã đủ dũng cảm để vượt qua chính bản thân và mang về chiến thắng cho các bạn trong đội. Con rất mong Trung tâm tổ chức nhiều chuyến đi thực tế hơn nữa!”.

Ảnh: Cô Frankie và các em nhỏ tự tin trong các hoạt động
Môi trường học tập thực tế sinh động, lành mạnh, học tập kết hợp với vui chơi trải nghiệm thực tế, giải trí giúp các bé tự tin, thoải mái, dễ dàng tiếp thu kiến thức và hình thành phản xạ nói tiếng Anh tự nhiên khi gặp người nước ngoài, đồng thời chương trình cũng giúp các bé thêm gắn bó và hiểu nhau hơn.

Ảnh: Hình ảnh của thầy cô chuẩn bị bữa ăn nhẹ cho các con


Ảnh: Hình ảnh của những phút giao lưu giữa các bạn cùng học tại Solar English
“Học đi đôi với hành”, đó là thông điệp mà Solar English muốn gửi gắm tới các học viên qua chương trình tiếng Anh trải nghiệm lần này. Học tiếng Anh thông qua những hoạt động thực tế thú vị là một trong những cách hiệu quả nhất, không chỉ giúp học sinh lĩnh hội kiến thức và phát triển kĩ năng tiếng Anh, mà còn giúp các em tìm kiếm hạnh phúc cho chính bản thân mình qua việc học tập.

Leave a Comment